TUYỂN 02 SALES KHV QUANG HỌC VÀ 02 SALES KHV ĐIỆN TỬ HÃNG CARL ZEISS (ĐỨC)

Với hơn 173 năm hiện diện trên thị trường, Tập đoàn Carl Zeiss hiện nay là Tâp đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Quang học và Quang điện tử học. Tập đoàn có văn phòng đại diện tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, hơn 30 nhà máy sản xuất, trên 50 địa điểm bán hàng và dịch vụ cùng với 25 trung tâm nghiên cứu phát triển. Carl Zeiss cung cấp giải pháp và dịch vụ cho đa ngành nghề trong các lĩnh vực khoa học đời sống, nghiên cứu vật liệu, giáo dục lâm sàng, công nghiệp công nghệ cao,..

Video: Giới thiệu Mảng Kính hiển vi của Tập Đoàn Carl Zeiss

Là Nhà phân phối độc quyền Kính hiển vi quang học tại Miền Bắc của Carl Zeiss, Thăng Long Instrument cần tuyển 02 Sales kính hiển vi quang học và 02 sales kính hiển vi điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh của công ty.

Mô tả công việc sales: Phụ trách sales mảng kính quang học của Carl Zeiss. Link tham khảo link các sản phẩm sẽ phụ trách: 
https://www.zeiss.com/mic…/…/products/light-microscopes.html

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp chuyên ngành sinh học, công nghệ sinh học, kỹ thuật sinh học hoặc chuyên ngành có liên quan
- Ưu tiên người có kinh nghiệm
- Tiếng Anh tốt

Quyền lợi:
- Được làm việc trong môi trường được đào tạo thường xuyên, liên tục, có cơ hội được đào tạo tại nước ngoài bởi các chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn Carl Zeiss cũng như được training nội bộ hàng tuần từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định. Du lịch, nghỉ mát định kỳ

Liên hệ:

Gửi CV về email: hannt@thanglonginst hoặc ly@thanglonginst.com hoặc qua số điện thoại: 0934614299
 

Video giới thiệu Thăng Long Instruments

Ban truyền thông Thăng Long Instruments