Cuộc thi UPLC Column Championship dành cho các khách hàng đang sử dụng hệ thống Waters UPLC

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm phát minh ra công nghệ UPLC, Waters triển khai cuộc thi UPLC Column Championship dành cho các khách hàng đang sử dụng hệ thống ACQUITY UPLC.
Theo đó, khách hàng sẽ gửi thông tin về cột UPLC mà bạn nghĩ có tuổi thọ dài nhất dựa trên tổng số lần tiêm. Căn cứ để xác định giải thưởng là con chip thông minh eCord được gắn trên mỗi cây cột.

Thời gian: Từ nay đến hết 31/12/2019.
Phần thưởng:
Với mỗi quốc gia Waters sẽ chọn ra một cá nhân và tổ chức của cá nhân đó để nhận giải.
- Với cá nhân: một phần quà của Waters (trị giá không quá 100$)
- Với tổ chức: 3 cây cột UPLC tùy ý.
Thể lệ:
- Khách hàng đang sử dụng cột UPLC của Waters xem thông tin sử dụng của cột trên phần mềm Console và chụp lại màn hình sau, trong đó thông số “Column Total Injections” và “First Injections” phải thể hiện rõ.

Sau đó gửi hình ảnh đó cho Thăng Long Instruments kèm các thông tin sau:
1. Tên cá nhân
2. Tên tổ chức
3. Địa chỉ tổ chức
4. Số điện thoại liên hệ
- Cột tham gia chương trình phải có thông số “First Injection” sau ngày 01/07/2019, nghĩa là cột mới sử dụng (không nhất thiết phải mới mua).
- Cột của khách hàng nào có thông số “Column Total Injections” lớn nhất thì cá nhân và tổ chức đó sẽ nhận được phần thưởng của Waters.
- Mỗi cá nhân trong tổ chức chỉ được tham gia một lần với ảnh chụp màn hình của một cột UPLC. Một tổ chức có thể có nhiều cá nhân tham gia.
- Khách hàng phải gửi lại cột UPLC đó với chip eCord còn nguyên vẹn để xác minh giải thưởng nếu có thông báo trúng giải.
- Từ ngày 16/12/2019 đến ngày 31/12/2019, Thăng Long Instruments sẽ tổng hợp các thông tin này để làm căn cứ xác định giải thưởng.

Chúc quý khách may mắn !

Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ Mr. Việt, ĐT: 0904 624 565 hoặc Email: viet@thanglonginst.com