Chương trình khuyến mại vật tư phụ kiện năm 2019 hãng Waters

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI VẬT TƯ PHỤ KIỆN 2019

 

Kính gửi: Quý Khách hàng

 

Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý khách đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để thay lời tri ân, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách chương trình khuyến mại đặc biệt cho năm 2019 đối với một số dòng cột HPLC cao cấp của hãng Waters, cụ thể như sau:

 

  •      Giảm giá 20% với các dòng cột HPLC thương hiệu XBridge, XTerra và Symmetry
  •      Thời gian khuyến mại: Từ 01/07/2019 đến hết 31/10/2019
  •      Giá trước khuyến mại và sau khuyến mại sẽ được thể hiện trực tiếp trong báo giá cho Quý khách
  •      Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho cột phân tích, không áp dụng cho cột bảo vệ và bộ gá giữ tiền cột.

 

Mọi yêu cầu báo giá và chi tiết chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ Mr. Việt, ĐT: 0904 624 565 hoặc Email: viet@thanglonginst.com

XTerra và XBridge là những cột HPLC với công nghệ hạt lai thế hệ thứ nhất và thứ hai, tương thích tốt với những điều kiện sắc ký khắc nghiệt nhất (pH từ 1-12, nhiệt độ cột > 40°C), tăng độ bền vật lý và hóa học của hạt nhồi mà vẫn đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của phép phân tích. Ngoài ra cột XBridge còn giúp bạn chuyển đổi linh hoạt giữa HPLC, UHPLC và UPLC với sự đa dạng về kích thước hạt nhồi có sẵn để lựa chọn.

Symmetry là dòng cột silica cao cấp của Waters với nguyên liệu và quy trình sản xuất được đảm bảo chặt chẽ nhất, mang lại độ ổn định và độ lặp lại tuyệt vời kể cả giữa những cột khác nhau và lô khác nhau, mà bất cứ dòng cột silica nào khác không thể so sánh được.

 

Thông báo chính thức của chương trình: